Chào mừng bạn đến với Bản Tóm tắt AMA IgniteCrypto & HuobiGlobal #AMASeries

Ignite Crypto
9 min readDec 27, 2021

--

Vào ngày 25 tháng 12 năm 2021, 20:00 UTC + 7, Ignite Crypto và HuobiVietNam đã cùng nhau tổ chức cuộc trò chuyện Ask me Anything (AMA) với cộng đồng. Sau đây là tóm tắt nội dung của toàn bộ AMA.

AMA sẽ được tổ chức bằng tiếng Việt

💠Khách mời : Anh Phan Tiến Thành @ThanhPhank34 — Marketing Manager HuobiGlobal

Admin: Rất vui khi anh Thành đã bớt chút thời gian và nhận lời mời để tham gia AMA với cộng đồng IgniteCrypto

Mr. Thành: Rất cảm ơn Ignite đã tạo cơ hội cho mình tham gia buổi AMA hôm nay.

Phần 1: Một số câu hỏi về chương trình Huobi PrimeEarn!!!

Admin: Câu 1. Chương trình Prime Earn của Huobi Global là gì?

Mr. Thành: Prime Earn là chương trình gửi tiền tiết kiệm đặc biệt của Huobi, với lãi suất cao nhất từ trước đến này và cũng là cao nhất trên thị trường hiện tại. Người dùng có thể ngay lập tức tham gia Prime Earn tại Huobi Earn.

Người dùng có thể gửi các loại tài sản USDT, BTC, ETH và USDC. Trong thời gian Prime Earn người dùng có thể tận hưởng APY cực lớn lên tới 15%. APY áp dụng cho cả 4 loại tài sản là USDT, BTC, ETH và USDC.

Người dùng có thể tham gia với giới hạn tối đa mỗi người dùng cực lớn, lên tới khoảng 1 triệu đô cho mỗi loại tài sản.

Chi tiết các bạn có thể xem tại thông báo sau: https://www.huobi.com/support/vi-vi/detail/44894479569002

Đê tham gia sự kiện của Huobi PrimeEarn, các bạn có thể đăng kí theo link: https://www.huobi.com/en-us/topic/double-reward/?invite_code=yqgq2223

Hiện tại, Ignite đang có chương tình event kết hợp vơí Huobi nhằm đêm đến cho nhiều thành viên vừa có phần quà nhỏ khi đăng kí và trade vừa có thể tham gia chương trình PrimeEarn hấp dẫn này.

Số lượng có hạn mọi người nhanh chân tham gia nhé

Admin: Câu 2.Thời gian diễn ra sự kiện là khi nào? Và giới hạn tối đa chính xác mà mỗi người dùng được tham gia là bao nhiêu? Và liệu Huobi Earn có an toàn không?

Mr. Thành: Thời gian diễn ra Prime Earn là từ 19h ngày 22 tháng 12 đến 19h ngày 28 tháng 12. Nếu sự kiện Prime Earn thu hút được nhiều người dùng tham gia, chúng tôi sẽ tổ chức Prime Earn lần 2.

Giới hạn tối đa mỗi người có thể tham gia rất lớn, cụ thể như sau:
— Với USDT/ USDC: 1,000,000 USDT/ USDC
— Với BTC: 20 BTC
— Với ETH: 250 ETH

Đây là giới hạn tối đa lớn nhất mà người dùng có thể tham gia từ trước đến nay, và cũng là lớn nhất thị trường hiện nay. Với APY 15% thì nếu 1 người dùng gửi 1 triệu đô, thì sau 14 ngày, người đó sẽ nhận lại $5754. Tương với gần 140 triệu VND.

Prime Earn hoàn toàn an toàn. Vì không giống như giao dịch spot, futures. Các sản phẩm Earn đều vô cùng an toàn, không sợ biến động về giá. Tài sản gửi là BTC, ETH, USDT, USDC, đều là những tài sản vô cùng an toàn.

Admin: Câu 3. So với các đối thủ cạnh tranh thì APY của Prime Earn có hấp dẫn? Tại sao người dùng nên tham gia Prime Earn?

Mr. Thành: Như tôi đã nói, APY của Prime Earn đang cao nhất thị trường hiện nay. So với mức lãi suất chỉ khoảng 1,02% khi gửi ETH và BTC. Thì APY 15% của Prime Earn đã gấp 15 lần thị trường.

Giới hạn tối đa mà mỗi người dùng tham gia cũng cực lớn, như tôi đã trình bày ở trên.

So với các đối thủ cạnh tranh khác, Prime Earn hoàn toàn vượt trội. Các bạn có thể xem các hình ảnh so sánh dưới đây

Admin: Câu 4. Wow, Prime Earn thật sự rất hấp dẫn. Vậy làm thế nào để người dùng tham gia?

Mr. Thành: Người dùng có thể tham gia Prime Earn đơn giản theo các bước sau:

1. Đăng nhập vào www.huobi.com để tìm kiếm Huobi Earn trong mục Finance trên thanh điều hướng trên cùng

2. Chọn “Cố định” (Fixed” và tìm các sản phẩm có nhãn “Prime”. Hoặc truy cập theo link sau: https://www.huobi.com/en-us/financial/earn?type=fixed

3. Chọn loại tokens (USDT / USDC / BTC / ETH) và khoảng thời gian (7 ngày / 14 ngày) mà bạn muốn gửi

4. Nhập số tiền bạn muốn gửi và quyết định xem bạn có muốn kích hoạt Chuyển khoản tự động không (được kích hoạt theo mặc định)

5. Đọc và đồng ý với các điều khoản trong Hợp đồng Huobi Earn của Huobi

6. Bấm Đăng ký và chờ hết hạn để nhận thu nhập

Người dùng chỉ cần lưu ý. Prime Earn phục vụ trên nguyên tắc ai đến trước, phục vụ trước.

Admin: Câu 5. Tôi có nghe nói về Coupon của Huobi Earn, Làm thế nào để nhận được Coupon? Coupon để làm gì và sử dụng thế nào?

Mr. Thành: Coupon dùng để tăng 15% APY cho tiền gửi. Dưới đây là hướng dẫn và các chú ý khi sử dụng Coupon:

1. Coupon sẽ tăng 15% APY trong 7 ngày và được cộng dồn với Prime Earn. Tức users có thể tận hưởng lãi suất 27% hoặc 30%. Coupon vẫn có thể được sử dụng với gói gửi
2. Coupon chỉ có tác dụng với USDT.

3. Số tiền tối đa Coupon có thể áp dụng là 1500 USDT. Nếu số tiền vượt quá 1500 USDT sẽ được tính theo lãi suất cơ bản của chương trình.
Ví Dụ:

  • 1 người dùng stake 1500 USDT trong Prime Earn 7 ngày, lãi suất 12%. Thì người đó sẽ nhận lãi suất tổng là: 12% + 15% = 27%
  • Tức gửi $1500, sau 7 ngày, người đó sẽ nhận lãi khoảng 8 USDT.

4. Coupon chỉ có tác dụng trong 7 ngày kể từ khi nhận được. Sau 7 ngày, coupon sẽ hết hạn.

Huobi dành tặng cho 25 Huobi Earn Coupon miễn phí trong buổi AMA này. Các bạn chỉ cần gửi UID của mình cho admin của group. Huobi sẽ phân phối Coupon đến cho các bạn. Ai đến trước nhận trước nha!

Admin: Nếu chưa đăng kí tài khoản Huobi các bạn có thể đăng kí theo link https://www.huobi.com/en-us/topic/double-reward/?invite_code=yqgq2223 và KYC tài khoản để vừa nhận được phần thưởng từ chương trình https://t.me/IgniteCrypto/270453 vừa có thể tham gia Huobi Prime Earn.

Phần 2: Hỏi đáp trực tiếp. Khách mời sẽ trả lời những câu hỏi mà mọi người gửi đến

Câu 1: Liệu rằng trong tương lai sự kiện prime earn sẽ còn được tổ chức lại không admin @buybtcnowww

Trả lời : Cảm ơn bạn đã đặt câu hòi. PrimeEarn là sự kiện chắc chắn sẽ tổ chức nhiểu lần, và đây không phài là lần duy nhất. Trong tương lai, khi chương trình tiếp theo được tổ chức, Huobi rất vui được gửi chi tiết tới cộng đồng Ignite (Và kèm theo Coupon ưu đãi nếu có :D)

Câu 2: Có những cách nào để thu thập coupon trong sự kiện prime earn? @indianaokok

Trả lời : Cảm ơn câu hỏi của bạn, hiện tại Coupon chưa có những cách thu thập rộng rãi, tuy nhiên Huobi sẽ có rất nhiều cách cho các bạn có thể thu thập được. Nó có thể là chương trình Trade, Spin và Win — Hoặc giới thiệu bạn bè để thụ thập Coupon. Hay đón chò nhé bạn

Câu 3: Tại sao trong prime earn lại không có HUSD trong khi đây là đồng stable coin của sàn @roiboyboy

Trả lời : PrimeEarn lần này là sự kiện đầu tiên, trong các sự kiện tiếp theo chắc chắn sẽ có các lựa chọn khác đa dạng và theo như cầu của người dùng Huobi hơn. HUSD chắc chắn sẽ không nằm ngoài danh sách này.

Câu 4: Tại sao sàn lại chỉ chọn stable coin hoặc những đồng như btc và eth mà lại không chọn các loại token khác trong đợt prime earn, ngay như ht là coin sàn mà lại không có trong đợt này @omg2468

Trả lời : Cảm ơn bạn, đây là một câu hỏi mà có lẽ mình không thể bỏ qua được. Hiện tại, Huobi mới chi có chương trình stake với lãi suất 3% dành cho HT holders. Tuy nhiên, như mình đã nói, PrimeEarn lần này là sự kiện đầu tiên, trong các sự kiện tiếp theo chắc chắn sẽ có các lựa chọn khác đa dạng và theo như cầu của người dùng Huobi hơn. HT chắc chắn sẽ không nằm ngoài danh sách này.

Rất mong trong thời gian tới mình sẽ có cơ hội được chia sẻ chương trình PrimeEarn có HT vói lãi suất hấp dẫn dành cho mọi người.

Câu 5: Em thấy Huobi PrimeEarn rất tốt nhưng số ngày tham gia rất ít.Liệu có những event hấp dẫn để kiếm earn mà an toàn trong tương lai sắp tới không a ? @zachary_mcnamara

Trả lời : chắc chắn là sẽ có bạn nhé. Mà co một điểu mình dám chắc là số lượng tham gia không hề ít nha bạn.

Câu 6: Hiện nay huobi tổ chức rất nhiều primelist, trước đó đây là một sự kiện mấy tháng mới được tổ chức 1 lần, còn gần đây nó ra rất nhiều, việc này ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng của dự án được tổ chức, sàn có nhận định gì về việc này không @thotho65

Trả lời : cảm ơn câu hỏi của bạn về Primelist. Việc Huobi tổ chức nhiểu Primelist nó đi kèm với chiến lược toàn cầu hóa của Huobi. Các dự án đã được đánh giá lựa chọn rất kỹ trước khi giới thiệu tới nhà đầu tư qua chuỗi Primelist.

Việc tổ chức liên tục là món quá tri ân đối với HT holders trong khoảng thời gian giá HT chưa được như kỳ vọng của các nhả đầu tư.

Câu 7: Anh nghĩ sao về sự hợp tác giữa huobi và Ignite Crypto? @duyphan120

Trả lời : với cộng đồng Ignite, Huobi hy vọng sẽ giới thiệu được những sản phẩm về crypto mang lại cơ hội kiếm lợi nhuận cho cộng đồng Ignite một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Ngoài Primelist, PrimeEarn và xa hơn là Prime, Primepool, chắc chắn Huobi sẽ không làm cộng đồng Ignite thất vọng về sản phẩm của mình.

Câu 8: Việc nâng cấp vip tại sàn Huobi sẽ có những lợi ích gì cho tôi khi tham gia giao dịch tại sàn không @batman212341

Trả lời : Chương trình VIP ở Huobi vô cùng có lợi với các ưu đãi về phí giao dịch cũng như chương trình chăm sóc đặc biệt. Sau AMA này, nếu bạn không ngại thì hãy liên hệ mình hoặc đội ngũ Huobi Việt Nam để dc tư vấn nhé.

Câu 9: Tôi có thể tìm hiểu thêm về sự kiện prime earn tại đâu @telebraa

Trả lời : Chi tiết các bạn có thể xem tại thông báo sau: https://www.huobi.com/support/vi-vi/detail/44894479569002

Hoặc đường link chính cho sự kiện tại https://www.huobi.com/vi-vi/financial/earn?type=fixed

Câu 10: Việc gì dẫn tới quyết định sàn tổ chức sự kiện prime earn @annabelnaa

Trả lời : PrimeEarn là một sản phẩm mà Huobi muốn khuyến khích các nhà đầu tư có chiến lược hold dài hạn có một giải pháo nắm giữ token an toàn nhưng vẫn có lợi lợi nhuận.

Và với tỷ lệ APY của PrimeEarn cao nhất thị trường hiện tại, chắc chắn Huobi sẽ khong làm mọi người thất vọng.

Đừng quên theo dõi các kênh thông báo chính thức của Huobi Việt Nam:

➡️https://t.me/huobiglobalofficialvietnam
➡️https://t.me/huobivietnam_thongbao

➡️https://twitter.com/HuobiGlobalVN

About IgniteCrypto: IgniteCrypto is a community formed by a group of members who are passionate about and believe in the future growth of cryptocurrencies from Vietnam. With the aim of creating an exchange community between investors and those interested in the development of cryptocurrencies
➡️Telegram Group : https://t.me/IgniteCrypto

➡️Channel Ann: https://t.me/Ignite_Crypto_Channel

➡️Twitter: https://twitter.com/ignite_crypto

--

--

Ignite Crypto

Linking the value, developing a strong community. Create a solid foundation for the future development of the crypto community.